W.E 3D ra đời với sứ mệnh mang đến cho mọi người, mọi nhà cơ hội tiếp cận và làm quen với các công nghệ tối tân nhất trên Thế giới, đặc biệt là công nghệ in 3D, theo cách nhanh chóng, dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết!

Công nghệ in 3D đang ngày càng phát triển nhanh và mạnh mẽ khi có thể ứng dụng với nhiều lĩnh vực, từ khoa học kỹ thuật, nghiên cứu vĩ mô cho đến việc đáp ứng các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày.

Và W.E 3D ra đời, với tập hợp những người trẻ năng động có niềm say mê công nghệ in 3D ngay từ những ngày đầu tiên khi nó mới xuất hiện. Nhận thấy giá trị tuyệt vời của công nghệ này có thể mở ra những cánh cửa sáng tạo cùng ứng dụng thực tiễn để giải quyết mọi nhu cầu từ nhỏ nhặt đến to lớn trong cuộc sống của chúng ta, từ việc tạo ra các nguyên mẫu đơn giản đến phát triển sản xuất trong doanh nghiệp. Chúng tôi gầy dựng nên W.E 3D trong mô hình hoạt động chuyên nghiệp và hướng đến mục tiêu trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong ngành in 3D tại Việt Nam, để giúp mọi người đến gần hơn với công nghệ tuyệt vời này, cùng những trải nghiệm thoải mái và dễ dàng hơn khi có W.E là người hướng dẫn và tư vấn mọi điều bạn cần biết về in 3D.

Giúp mọi cá nhân lẫn doanh nghiệp phát triển và trụ vững hơn trong thời đại công nghệ phát triển và đổi mới nhanh chóng này.

Bất kể nhu cầu của bạn là gì, dù bạn là doanh nghiệp đang cần tối ưu hiệu suất hoạt động hay tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất, hay bạn chỉ muốn sử dụng công nghệ in 3D để phục vụ nhu cầu sở thích cá nhân, hay chỉ đơn giản bạn muốn biết in 3D là gì, hãy để W.E 3D tư vấn, cung cấp thông tin, kiến thức in 3D và đưa ra cho bạn những sự lựa chọn phù hợp nhất!


Liên hệ với W.E 3D ngay hôm nay:

ĐỊA CHỈ: 469 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp. HCM, Vietnam

HOTLINE: 034 9333 945

FACEBOOK: W.E 3D

Hoặc tham gia cộng đồng chia sẻ kiến thức in 3D tại: https://www.facebook.com/groups/in3dcathegioi